Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Đề phòng với bệnh tiểu đường ở trẻ em

Đề phòng với bệnh tiểu đường ở trẻ em

  Bệnh tiểu đường type 1 là căn bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở trẻ em và thanh thiếu niên có xu hướng gia tăng nhưng dường như mọi người vẫn còn thiếu thông tin về loại bệnh này. Căn bệnh này sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm ở trẻ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Cẩn thận trẻ em ngộ độc Paracetamol do sử dụng quá liều

Paracetamol (Hapacol) là một trong những thuốc giảm đau, hạ sốt được sử dụng phổ biến nhất. Đây được xem là thuốc khá an toàn khi dùng ở liều điều trị được khuyến cáo nhưng ngộ độc paracetamol có thể xảy ra nếu bạn dùng quá liều.

Con hỏng mắt vì mẹ nhỏ sữa chữa đau mắt đỏ

Đau mắt đỏ ở trẻ em là bệnh không hiếm gặp. Bệnh thường xảy ra ở những nơi có điều kiện sống thấp, ẩm ướt. Khi trẻ bị đau mắt đỏ, các mẹ phải đưa trẻ đến khám tại các cơ sở mắt chuyên khoa, tuyệt đối không sử dụng các phương pháp như đắp lá vào mắt bé như là trầu, lá dâu…hay nhỏ sữa vào mắt trẻ.

Bé gái 7 tuổi tử vong sau khi phẫu thuật cắt amidan

Trẻ nhỏ bị viêm amidan cấp hoặc viêm amidan mạn tái phát nhiều lần thường ăn uống kém, sức khỏe giảm sút. Cắt amidan là biện pháp được bác sĩ khuyên dùng sau khi áp dụng các cách chữa dân gian bằng thảo dược tự nhiên hoặc uống thuốc điều trị không có hiệu quả.

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Đang online: 3
Hôm nay: 275
Hôm qua: 7373
Trong tháng: 9947
Tống số: 12133868