Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Giới thiệu

Thứ sáu, 08-04-2016 09:31 AM

Giới thiệu công ty Botania

Chi nhánh: số 24 đường 3A, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP HCM

Điện thoại: 18001044 - 0984.464.844

 

hình ảnh tập thể cán bộ nhân viên công ty Botania

Hình ảnh tập thể cán bộ, nhân viên công ty Botania

 

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Botania được thành lập vào tháng 02/2008, ban đầu chỉ nằm ở trụ sở duy nhất là 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Ấp ủ trong lòng một ý tưởng đó là mang các sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt, để người Việt mình cũng được sử dụng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả với công nghệ bào chế hiện đại, Dược sĩ Phạm Thanh Thủy – Giám đốc công ty Botania đã quyết định thành lập công ty Botania chuyên phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm và mỹ phẩm đến từ các công ty dược phẩm hàng đầu của Mỹ và Canada.

Nhờ những sản phẩm chất lượng, được người bệnh tin tưởng và ủng hộ nên công ty Botania đã từng bước trưởng thành và lớn mạnh không ngừng. Doanh số liên tục tăng, thị phần được mở rộng, ban đầu, công ty botania chỉ phân phối một số sản phẩm như BoniHappy, BoniDiabet, BoniOxy1 thì về sau công ty Botania tiếp tục mở rộng và phân phối thêm nhiều sản phẩm khác như BoniKiddy, BoniVein, BoniMen …

Sản phẩm của Botania có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả mang lại cho người bệnh cao lại an toàn, không tác dụng phụ nên được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, không chỉ người bệnh mà còn cả khách hàng nhà thuốc vì thế Botania ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các sản phẩm của Botania có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, liên kết với hơn 10.000 nhà thuốc tây.

Đó chính là cơ sở để công ty Botania tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm mới chất lượng, hệ thống phân phối cũng như nguồn nhân lực trong những năm tiếp theo.

 

2. Ý nghĩa của tên Botania

Botania bắt nguồn từ tiếng anh “botanic” hay”botanical” có nghĩa là thực vật, thảo dược, điều này vừa có ý nghĩa và cũng là lời cam kết của công ty Botania đó là công ty Botania sẽ luôn mang tới những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ tới cho người bệnh.

 

3. Sứ mệnh

Công ty Botania đề cao tính sáng tạo, trung thực để đem đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cộng đồng, tạo cho mỗi thành viên phát huy hết năng lực để có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

 

4. Tầm nhìn

Công ty Botania mong muốn trở thành một công ty chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm tốt nhất để nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

 

5. Giá trị cốt lõi

 • Tất cả vì sức khỏe khách hàng: Đặt khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, quan tâm, chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình.
 • Sản phẩm chất lượng: Chúng tôi chỉ luôn mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Sáng tạo: Chúng tôi đề cao tính sáng tạo và chủ động trong công việc vì sáng tạo là nguồn gốc của sự phát triển.
 •  Trung thực: Chúng tôi luôn trung thực với khách hàng và mọi người vì đối với chúng tôi chữ tín là hàng đầu.
 • Tinh thần đồng đội, hợp tác để cùng phát triển: Mọi người vì một người, một người vì mọi người, đó là bí quyết của thành công.
 • Nhiệt tình, yêu lao động: Vì lao động là nguồn gốc của sự giàu có.
 • Không ngừng học hỏi: Để ứng dụng và phát triển những công nghệ mới nhất phục vụ cuộc sống. Điều duy nhất không bao giờ thay đổi chính là sự thay đổi.
 • Công bằng, minh bạch trong mọi hoạt động.

 

6. Chiến lược kinh doanh

Để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, công ty Botania luôn theo đuổi chiến lược kinh doanh sau:

 • Liên tục tìm kiếm những công ty sản xuất uy tín cùng những sản phẩm có chất lượng xuất sắc, phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được yêu cầu của người bệnh.
 • Xây dựng tốt đội ngũ dược sĩ tư vấn có chuyên môn cao nhằm đảm bảo tư vấn cụ thể cho từng người bệnh, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.
 • Gìn giữ uy tín, hình ảnh trước khách hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa của các nhà thuốc là khách hàng của công ty Botania.
 • Coi nhân viên là yếu tố quan trọng nhất, tạo một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, năng động, yêu thương, gắn bó, tôn trọng lẫn nhau

 

7. Đối tác chiến lược

Tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceuticals với 2 hệ thống nhà máy J&E International Corp tại 1365 Stonegate way ferndate WA 98248-7824, USA và  Viva Pharmaceutical Inc Richmond BC V6V 1K8, Canada

 

Mời các bạn xem thêm thông tin về công ty Botania: https://www.youtube.com/watch?v=r5IrFgIqBV4&feature=emb_logo

 

Đội ngũ các chuyên gia cố vấn về chuyên môn:

 

   Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn    

Trưởng khoa Đông y bệnh viện quân y 108    

 

       PGs.Ts Nguyễn Nhược Kim

 Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam

 Nguyên trưởng khoa Y học cổ truyền, Đại học Y HN

 

Ts.Bs Phạm Hưng Củng

Nguyên Vụ trưởng Vụ y học cổ truyền Bộ y tế

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Đang online: 1
Hôm nay: 71
Hôm qua: 5221
Trong tháng: 8530
Tống số: 12314897