Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Tử vi 2020: Tình duyên, sự nghiệp tuổi Mậu Dần (1998) năm Canh Tý

Thứ ba, 04-02-2020 16:44 PM

Theo lá số tử vi, năm 2020 là năm mà nữ giới Mậu Dần được sao Thổ Tú chiếu, đây là một hung tinh trong Cửu Diệu tinh, mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng lại hạn chủ về bị tiểu nhân hãm hại, chuyện gia đạo gặp nhiều trắc trở, bất lợi, hao tiền tốn của cũng dễ bị đau ốm. Ngược lại, nam giới Mậu Dần được sao Thái Dương chiếu, đây là sao đây là sao sáng rõ và đại cát đại lợi về công việc. Vậy tình duyên và sự nghiệp tuổi Mậu Dần trong năm Canh Tý có biến động gì không, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

 

 

  • Tình duyên

Tính cách tuổi Dần như thế nào thì tình cảm cũng na ná giống vậy, thăng giáng thất thường. Nhưng họ cứ phải kêu oai oái lên để cảm giác được quan tâm và được sẻ chia. Khi cô đơn thì mong có người yêu, có rồi lại chán, cãi nhau cũng kêu ca, bình yên quá thì hoài nghi, kiểu gì cũng khiến cho Mậu Dần nghĩ được.

 

Nhưng Mậu Dần khá kĩ tính, cái kĩ tính theo một hướng trẻ con, để ý ngoại hình và những thứ vụn vặt. Mậu Dần thích vừa được chiều, vừa nói được người yêu, vì Hổ mà, nào chịu thua ai, lại thích người yêu phải hiền nhưng phải giỏi một chút, mà nào có ai giỏi mà hiền đâu cơ chứ. Thích là vậy nhưng Mậu Dần lại dễ tặc lưỡi với những nhân duyên rất buồn cười, ngồi nghĩ lại còn chẳng hiểu sao yêu.

 

Năm 2019 kha khá người tuổi Dần mong cầu tình duyên tươi tốt, nhưng năm 2020 lại là năm mà cung nhân duyên của tuổi này nở rộ rõ rệt hơn. Tuy nhiên, 23 tuổi thường hay là tuổi bị dớp trong tình cảm, vậy nên những cặp đôi đang yêu nhau cần nên tránh cãi vã, đặc biệt vào tháng 3, 4, 7.

 

Tình cảm sẽ có nhiều may mắn xuất hiện vào tháng 5, 6, 10.

Tuổi Mậu Dần kị với tuổi Thìn, Tị và kị với những người mệnh Mộc, Thuỷ.

Mậu Dần khá dễ dãi, tim rất dễ rung động, dễ tủi, lại dễ yêu, cũng dễ buồn nhưng rồi sẽ quên. Vì vậy mà Mậu Dần nên dần trưởng thành hơn trong tình yêu, thay đổi quan điểm cũng như cách yêu, đừng tặc lưỡi yêu bừa để rồi cứ lấn cấn mãi, cũng đừng vì kén chọn linh tinh rồi suốt ngày than vãn ế ẩm, càng không nên vơ khổ vào mình.

 

Có rất nhiều người Mậu Dần đào hoa, ai họ cũng nói chuyện được, đôi khi tự tin đến mức tự luyến, cứ ngỡ nói chuyện với nhiều người là ai cũng thích mình cả, tư duy này hết sức dại dột và nguy hiểm. Nên dẹp bỏ các mối quan hệ "Anh trai mưa" và "Em gái mây" vì nó thật sự vô nghĩa và không phù hợp.

 

Mậu Dần không nên kết hôn sớm bởi bạn còn quá trẻ con và vụng về, đừng vội bắt bản thân phải gánh vác trách nhiệm. Mậu Dần còn khá thiếu chín chắn và chiều sâu trong cuộc sống cũng như trong tình yêu. Vì vậy mà Mậu Dần sẽ còn phải gặp gỡ hoặc trải qua một vài dây duyên nữa và nên trải qua nó để trưởng thành hơn, tinh tế và sâu sắc hơn.

 

  • Sự nghiệp

Năm 2020 đối với Mậu Dần sẽ xuất hiện những cơ hội khá phù hợp để thử sức.

Đây sẽ là năm có nhiều cơ hội khá rõ rệt đến với Mậu Dần, vì vậy Mậu Dần cần biết nắm bắt cơ hội, không nên để bản tính lười nhác của năm 2019 kéo qua 2020. Nếu để lâu chắc chắn sẽ khiến 1998 lưỡng lự, nào là sợ công việc mới không được như cũ, nào là sợ học không vào nhưng cứ cái gì mới mẻ nhìn đều thích cả.

 

Nếu muốn học hoặc làm thêm gì đó, hãy xúc tiến vào giai đoạn đầu hè, tháng 4, 5, 6, đây là thời điểm thời tiết đẹp khiến cho Mậu Dần yêu đời và sẽ có động lực hơn. Chú ý 3 tháng cuối năm, công việc sẽ có phần luống cuống và không theo ý mình.

Ý kiến bạn đọc

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Hôm nay: 247
Hôm qua: 2712
Trong tháng: 4347
Tống số: 12299399