Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 043.766.2222 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Tìm hiểu về bệnh động kinh ở trẻ em

Bệnh động kinh ở trẻ em có tỷ lệ khá lớn khiến cho nhiều cha mẹ lo lắng. Theo thống kê, tỷ lệ mắc động kinh ở Việt Nam là 0,5%, trong đó trẻ em chiếm tới 30%. Vậy bệnh động kinh ở trẻ em do nguyên nhân nào?

Xem tiếp

Tìm hiểu về nguyên nhân gây ra bệnh teo não ở trẻ em

Bệnh teo não ở trẻ em có thể xảy ra từ khi trẻ còn trong bụng mẹ hoặc khi sinh ra bị nhiều yếu tố tác động. Teo não là hội chứng mô não bị co rút lại do các tế bào não bị mất đi hoặc các mối liên kết thần kinh bị phá hủy.

Xem tiếp

Tìm hiểu về bệnh chắp mắt ở trẻ em

Bệnh chắp mắt ở trẻ em thường xuất hiện do nhiễm trùng tuyến dầu trong mi mắt. Cần tìm ra cách chữa trị sớm để bảo vệ đôi mắt trẻ khỏi những biến chứng nguy hiểm khác. Để hiểu rõ hơn về chứng bệnh chắp mắt ở trẻ em, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tiếp

Tìm hiểu về bệnh khúc xạ ở trẻ em

Trong những năm gần đây, lối sống hiện đại với việc sử dụng ngày càng phổ biến các thiết bị điện tử và cường độ học tập cao đã làm tăng cao tỷ lệ mắc tật khúc xạ ở lứa tuổi học đường. Để hiểu rõ hơn về bệnh khúc xạ ở trẻ em, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tiếp

Bệnh viêm mũi dị ứng ở trẻ em

Viêm mũi dị ứng là bệnh rất hay tái phát mỗi khi thời tiết thay đổi, gây khó chịu cho trẻ. Căn bệnh này mặc dù không quá nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị đúng cách có thể dẫn đến các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Xem tiếp

Nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em

Bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em là gì? Triệu chứng của bệnh ra sao? Và cách chăm sóc trẻ bị nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Xem tiếp

Tìm hiểu về bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em

 Đau mắt đỏ ở trẻ em là bệnh không hiếm gặp. Bệnh thường xảy ra ở những nơi có điều kiện sống thấp, ẩm ướt. Khi trẻ bị đau mắt đỏ, các mẹ phải đưa trẻ đến khám tại các cơ sở mắt chuyên khoa

Xem tiếp

Tìm hiểu về bệnh viêm phế quản cấp tính ở trẻ nhỏ

Bệnh viêm phế quản cấp tính ở trẻ nhỏ do nguyên nhân từ đâu? Bệnh có triệu chứng như thế nào? Và cách phòng bệnh ra sao? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xem tiếp

Tìm hiểu về bệnh viêm mũi họng ở trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh bị mắc phải bệnh viêm mũi họng không gây ra quá nhiều nguy hiểm nhưng cần được cha mẹ theo dõi sát sao vì bệnh tuy không nguy hiểm nhưng lại có thể gây ra các biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Xem tiếp

Bệnh tim bẩm sinh và những điều cha mẹ cần lưu tâm

Bệnh tim bẩm sinh là một bệnh khá nghiêm trọng ở trẻ nhỏ thường do dị tật bẩm sinh. Chi phí chữa bệnh này khá tốn kém và không phải gia đình nào cũng có khả năng chi trả được. Bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu về căn bệnh này nhé.

Xem tiếp

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Đang online: 1
Hôm nay: 182
Hôm qua: 105629
Trong tháng: 11292
Tống số: 12061061